Giỏ hàng

Thương hiệu SAE của nước nào, có tốt không?

SAE là thương hiệu lớn đã để lại những ấn tượng khá tốt trong lòng người dùng. Vậy sản phẩm của thương hiệu SAE có tốt đáng để mua hay không?

Giới đam mê âm thanh nói chung và người chơi âm thanh tại Việt Nam nói riêng chắc đã nghe tới tập đoàn SAE. Đây là tập đoàn lớn, 1 thương hiệu mạnh, được bình chọn là 1 trong 10 thương hiệu cạnh tranh nhất ở Trung Quốc. 

hinh-anh-trien-lam-co-sae-soundstandard-famousound

Nguồn gốc, xuất xứ

Được thành lập vào năm 1998, SAE là  một nhà thiết kế hàng đầu và nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao. SAE đã tập trung vào việc phát triển các bộ khuếch đại công suất hơn 17 năm.Trong giai đoạn đầu, SAE đã đạt được mức độ công nhận cao trong ngành vì chất lượng bộ khuếch đại công suất cao. Với việc củng cố vị thế của mình trong ngành, phạm vi sản phẩm SAE đã nhanh chóng mở rộng và mở rộng. 

Với chất lượng sản phẩm cũng như chiều dài phát triển thương hiệu vững chắc, SEA là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh có độ tin cậy cao, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. Sứ mệnh của SAE là trở thành chuẩn mực toàn cầu trong ngành âm thanh chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất.

Đến thời điểm hiện tại, danh mục sản phẩm của công ty bao gồm loa, cục đẩy công suất, hệ thống điều hòa và các phụ kiện khác.

thuong-hieu-sae

Sản phẩm của SAE có tốt không?

SAE được xem là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực âm thanh, đặc biệt là các thiết bị khuếch đại công suất. Hãng đã nhanh chóng có được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào chất lượng vượt trội, công suất mạnh mẽ và với một mức giá hợp lý.

Các sản phẩm thiết bị âm thanh SAE đều đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm tới khách hàng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối, luôn dẫn đầu về sự chuyên nghiệp và chất lượng nhờ sở hữu những dây chuyền công nghệ tiên tiến có quy mô lớn và hiện đại. 

Các sản phẩm thuộc tập đoàn SAE.

Cục đẩy SAE

SAE cũng có những sản phẩm mang thương hiệu của mình để giới thiệu với thị trường. Đây là những sản phẩm thuộc dòng cao cấp, phong cách mới lạ ở vẻ ngoài và công nghệ hiện đại bậc nhất của hãng. Những cục đẩy công suất thuộc class D và mới nhất là Class I sẽ mang tới một hiệu suất làm việc cao nhất trong một dáng hình nhỏ gọn hơn. Và vẫn là những kiểm soát chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn EIA của Hoa Kỳ và của chính SAE đã làm lên những thiết bị tuyệt vời cho người tiêu dùng.

cuc-day-sae-due-1

Cục đẩy Famousound

Famousound là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, thuộc công ty con của tập đoàn SAE. Các sản phẩm của Famousound luôn dẫn đầu về sự chuyên nghiệp và chất lượng nhờ sở hữu những dây chuyền công nghệ tiên tiến có quy mô lớn và hiện đại. Thương hiệu này ngày càng lớn mạnh về chất lượng và cả số lượng, được người tiêu dùng ngày một biết đến và lựa chọn nhiều hơn.

cuc-day-famousound-7406-1

SoundStandard

SoundStandard là thương hiệu âm thanh nổi tiếng, 1 thương hiệu khuếch đại chuyên nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc cũng thuộc công ty con của tập đoàn SAE.

Các sản phẩm SoundStandard đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO900: tiêu chuẩn hệ thống chất lượng năm 2008 và được chứng nhận hệ thống chất lượng quốc gia, việc áp dụng công nghệ tiên tiến của thế giới, bao gồm class AB, Class D, class I ™. Chất lượng âm thanh được biết đến với hiệu suất chi phí cao, độ ổn định cao và tính nhất quán cao.

hang-soundstandard-tai-trien-lam-am-thanh-quoc-te-3

Hình ảnh triển lãm của hãng SoundStandard

Facebook Instagram Youtube Zalo Top