Giỏ hàng

Top 5 mixer nhiều người mua nhất năm 2017

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách top 5 mixer nhiều người mua nhất trong năm 2017, hy vọng qua bài viết này bạn có thêm lựa chọn cho mình và cũng biết thêm xu hướng người dùng sử dụng thiết bị nào.

Nếu bạn đọc bài viết này chắc hẳn đã xem qua bài viết top 3 mixer thường dùng cho gia đình. Trong bài viết đó chúng tôi đã giới thiệu các mixer sử dụng được trong phòng hát gia đình. Vậy với những bộ dàn kinh doanh thì sao, chuyên nghiệp thì sao? Hay mixer nào được nhiều người sử dụng nhất trong thời gian vừa qua? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách top 5 mixer nhiều người mua nhất trong năm 2017, hy vọng qua bài viết này bạn có thêm lựa chọn cho mình và cũng biết thêm xu hướng người dùng sử dụng thiết bị nào.

Mixer số BCE APP 9000

Mixer số BCE APP 9000 hiện đang là một trong những mẫu mixer được đánh giá là sử dụng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất đến từ Mỹ. Kể từ khi ra mắt thì sản phẩm này đã dần trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2017 vừa qua. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này cho hệ thống âm thanh của bạn.

Mixer BCE APP 9000 bán chạy nhất năm 2017

Mixer BCE APP được bán chạy nhất trong năm 2017

Mixer jarguar 1202KM

Chắc hẳn bạn cũng biết mixer này ở trong bài viết trước, nó nằm trong top 3 mixer thường dùng trong karaoke gia đình. Quý khách chưa biết có thể click vào ảnh dưới đây để xem chi tiết về sản phẩm này nhé. Mixer Jarguar 1202KM cũng nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2017. Do vậy đây có thể sẽ là một sản phẩm bạn nên tìm hiểu để mua cho gia đình mình.

Mixer jarguar KM 202 dùng trong các bộ dàn karaoke gia đình

Mixer sử dụng nhiều trong các bộ dàn karaoke gia đình

Mixer Yamaha MG 166CX

Bàn Mixer Yamaha MG166CX Thiết kế một máy trộn nhẹ không phải là quá khó khăn, nhưng thiết kế gọn nhẹ, máy trộn nhỏ gọn mang lại hiệu suất nghiêm trọng là một vấn đề khác. Đội ngũ thiết kế Bàn Mixer Yamaha đã đi đến độ dài bất thường trong dòng MG, bao gồm cả các tài liệu chuyên sâu và phân tích cấu trúc, mang đến cho bạn khả năng quản lý tối đa và hiệu suất tối đa trong cùng một gói. Kết quả là bạn có thể dễ dàng bật các mô hình nhỏ nhất vào vali hay túi đeo vai và mang theo bên mình bất cứ nơi nào. 

Mixer Yamaha MG16XU

Với những dàn âm thanh chuyên nghiệp thì việc trang bị một mixer chuyên nghiệp như Yamaha MG16XU là điều rất cần thiết. Bộ trộn này được coi là trung tâm đầu não của cả hệ thống âm thanh, quyết định rất nhiều sự hay/dở của chất lượng âm mà loa phát ra. Đây là phiên bản cải tiến đặc biệt của thế hệ mixer đã từng rất thành công, chính là mixer Yamaha MG166CX.

Mixer Yamaha MGP12X

Mixer Yamaha MGP12X được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng từ Indonesia đang được chúng tôi phân phối trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Với mixer 12 kênh hiện đại này, quý khách sẽ thực sự kiểm soát được toàn bộ nguồn âm thanh từ đầu vào đến đầu ra của mình rất tiện lợi, cùng với đó là những tính năng độc đáo, hiệu ứng chuyên nghiệp từ Yamaha sẽ giúp cả hệ thống được hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Trên đây là 5 sản phẩm mixer được bán chạy nhất tại showroom của Bảo châu Elec, bạn có thể tham khảo các mẫu mixer này hoặc các mẫu mixer khác tại website của chúng tôi. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mixer phối ghép với hệ thống âm thanh của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ phối ghép sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

Facebook Instagram Youtube Zalo Top